Điều hòa Daikin Skyair mang đến không gian thoải mái

Daikin không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực điều hòa nói chung mà còn rất nổi tiếng là 1 trong những nhà phân phối, tư vấn phát triển hệ thống làm lạnh cho các cửa hàng, các văn phòng với các loại điều hòa thương mại công suất nhỏ dưới 100.000Btu.

Với một loạt các mô hình làm lạnh không khí với hiệu suất năng lượng theo mùa cao, dòng Daikin SkyAir dẫn đầu thị trường thương mại nhẹ với các giải pháp mang lại sự linh hoạt trong thiết kế tương ứng với bất kỳ thiết lập thương mại nào.

Lợi thế của Daikin SkyAir:

1. Giải pháp tối ưu

Các cục nóng ngoài trời có thể có khả năng cân một phạm vi hiệu suất rộng cùng với một lựa chọn đầy đủ các đơn vị cục lạnh trong nhà cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng phù hợp chính xác với nhu cầu cá nhân của họ. Ví dụ 1 dàn nóng Daikin có thể kết hợp với nhiều dàn lạnh một lúc nhằm tiết kiệm diện tích tại các đô thị chật hẹp (điều hòa Daikin multi)

2. Thoải mái nhân đôi với công nghệ biến tần Inverter

Công nghệ Inverter giúp duy trì nhiệt độ cài đặt bằng cách phát hiện, tải và sử dụng điều khiển tốc độ thay đổi để duy trì hiệu quả và sự thoải mái tối ưu. Thay vì ngắt khi làm lạnh đủ nhiệt độ cài đặt, điều hòa Daikin Inverter có khả năng giữ vững nhiệt độ cài đặt trong khoảng thời gian người sử dụng còn ở trong phòng và ngắt bớt khi không có người sử dụng trong phòng nhằm tiết kiệm điện năng một các hiệu quả cũng như giảm chi phí hàng tháng cho hóa đơn tiền điện.

3. Sự linh hoạt giúp quá trình lắp đặt trở nên thuận tiện hơn

Lắp đặt vào các khu vực có giới hạn không gian đã trở nên dễ dàng hơn với các cục nóng nhỏ gọn của Daikin SkyAir đồng thời độ dài đường ống tối đa cũng được nâng lên giúp quá trình thi công hay tư vấn lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn. Daikin khẳng định, các sản phẩm điều hòa Skyair của hãng lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nhất trong tất cả các loại điều hòa cả cục lạnh lẫn cục nóng trong nhà. Không những vậy mà còn dễ dàng tháo ra bảo dưỡng, bảo trì cùng với đường ống đồng có thể lên đến tối đa 20m và tối thiểu 3m.

Ứng dụng vào thực tế:

1. Các chuỗi cửa hàng bán lẻ

Cung cấp một không gian thoải mái để giữ chân khách hàng càng lâu càng tốt là chìa khóa để giữ khách hàng mua sắm. Daikin cung cấp hệ thống linh hoạt và kiểm soát không khí chính xác để duy trì các điều kiện tối ưu nhằm nâng cao bất kỳ trải nghiệm mua sắm nào. Hiệu suất và độ tin cậy chưa từng có đảm bảo hoạt động lâu dài và tiết kiệm.

2. Nhà hàng

“Sự thoái mái” là khẩu hiệu cho trải nghiệm ăn uống hoàn hảo và Daikin cung cấp đầy đủ các giải pháp tiện nghi không khí. Trong khi nhiệt từ nhà bếp, ánh sáng và khách hàng có thể khiến cho hệ thống không khí làm mát kém mạnh mẽ hơn, việc điều khiển không khí và giải pháp từ điều hòa Daikin chính xác và bố trí linh hoạt của điều hòa sẽ rất phù hợp với nhu cầu khắt khe của nhà hàng.

3. Khu văn phòng, ngân hàng

Giải pháp điều hòa Daikin giúp các văn phòng và ngân hàng tiết kiệm tiền bằng cách kiểm soát không khí chính xác các thời gian sàn mở cũng như các phòng họp riêng lẻ. Hoạt động kiểm soát nhiệt độ trong các phòng họp không có người sử dụng được tự động điều chỉnh trong khi các khu vực sàn mở duy trì mức độ thoải mái không khí tối ưu cho nhân viên và khách hàng.

Với các ứng dụng và các điểm mạnh trên, chúng ta có thể thấy rằng Daikin là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực làm lạnh và đưa ra giải pháp làm lạnh.

Rate this post