3 dòng sản phẩm điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2020

3 dòng sản phẩm điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2020

3 dòng sản phẩm điều hòa Daikin bán chạy nhất năm 2020

Nói tới thương hiệu Daikin, hầu hết người tiêu dùng Việt Nam đã không còn lạ lẫm gì về một thương hiệu điều hòa lớn và được khẳng định chất lượng trong nhiều năm qua. Trong năm 2020, Daikin cũng tiếp tục ra mắt sản phẩm mới và duy trì một số dòng sản phẩm mang tính “flagship” của hãng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

1. Điều hòa Daikin 1 chiều Inverter tiêu chuẩn

Nối tiếp từ 2019, trong năm 2020. Daikin tiếp tục phát triển các dòng điều hòa tốt nhất của mình. Nối tiếp từ model FTKQ thành FTKA, FTKA mang phong cách mới với nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến và phát triển hơn các dòng máy cũ. Daikin cho ra đời dòng sản phẩm FTKA để thay thế cho dòng FTKQ, và không những thế, còn mang nhưng điểm mạnh của dòng FTKC (cao cấp hơn một chút) để chuyển sang cho đàn em. Đó là thiết kế Coanda đặc trưng của dòng sản phẩm điều hòa Daikin cao cấp năm 2019.

Một số tính năng nổi bật phải kể đến của FTKA là:

– Sử dụng công nghệ tiết kiệm điện độc quyền của Daikin.
– Mặt lạnh được thiết kế theo giao diện luồng gió Coanda.
– Độ bền cao và sử dụng nguyên liệu an toàn với người sử dụng.
– Dàn tản nhiệt có sơn lớp Anpatit chống ăn mòn.
– Hoạt động êm ái hơn các thế hệ trước.

2. Điều hòa Daikin 1 chiều tiêu chuẩn (Non Inverter)

Là một trong những dòng điều hòa bán chạy nhất của Daikin, điều hòa Daikin 1 chiều tiêu chuẩn là sản phẩm hãng cực kì chú trọng và luôn luôn đổi mới mỗi năm và đặc biệt trong năm 2020 model được đổi thành FTF.

FTF25UV1V/RF25UV1V công suất 9000Btu

FTF35UV1V/RF35UV1V công suất 12000Btu

2 model này đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Dòng sản phẩm điều hòa Đaikin FTF Series nhìn chung công nghệ tương đối giống với FTC Series. Tuy nhiên, dòng FTF mới này có mặt nạ thiết kế đường cong nụ cười “Smile” với nhãn dán màu trắng ngọc trai và chỉ số hiệu suất năng lượng cao hơn là 3.62 (đã được bộ Công Thương dán nhãn).

Một số đặc điểm nổi bật của dòng điều hòa FTF đó là:

– Trang bị dàn tản nhiệt đồng được sơn chống ăn mòn
– Mặt nhà được thiết kế mới đẹp hơn thế hệ trước
– Làm lạnh nhanh và sâu nhất phân khúc

3. Điều hòa Daikin 2 chiều Inverter tiêu chuẩn

Điều hòa Daikin 2 chiều cũng là một trong những sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng với độ bền cao và khả năng hoạt động bền bỉ trong thời gian dài. Phải kể đến model có giá rẻ nhất đó là FTHF.

Chính vì vậy, Daikin vẫn sẽ duy trì dòng sản phẩm này bởi đang có được doanh số tốt và được người tiêu dùng chấp nhận, nhưng sẽ có một số thay đổi về chính sách giá theo chiều hướng giảm giá thành để cạnh tranh hơn nữa với các dòng cùng giá trên thị trường. Khách biệt duy nhất là dòng 2 chiều sẽ được sản xuất tại nhà máy Daikin tại Việt Nam có mã là FTHF25RAVMV.

Đặc trưng của sản phẩm này vẫn là một thiết kế mặt lạnh với hiệu ứng Coanda giúp cho làn gió trong phòng được lan tỏa xa và mạnh hơn. Công nghệ biến tần tiết kiệm điện độc quyền của Daikin và còn cố một số các công nghệ khác như:

– Mắt thần thông minh nhận biết điều chỉnh nhiệt độ khi có người trong phòng.
– Độ bền cao: bảo vệ bo mạch khi điện áp cao.
– Dàn tản nhiệt ống đồng cánh nhôm chống ăn mòn.
– Làm lạnh cực nhanh và lạnh sâu

Sở hữu những công nghệ hiện đại, thiết kế bắt mắt đến từ Nhật Bản, Daikin 2020 sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình. Điều hòa Daikin đã, đang và sẽ không ngừng cải tiến để thân thiện với khách hàng hơn nữa. Hy vọng rằng trong tương lai chúng ta sẽ có những chiếc điều hòa cực kì thông minh tự điều chỉnh không gian sống thoải mái cho chủ nhân của nó nhất.

 


0971.979.348