3 công nghệ chăm sóc sức khỏe trên máy điều hòa Daikin FTKA25UAVMV

3 công nghệ chăm sóc sức khỏe trên máy điều hòa Daikin FTKA25UAVMV

3 công nghệ chăm sóc sức khỏe trên máy điều hòa Daikin FTKA25UAVMV

1. Bộ lọc khử mùi, diệt khuẩn

Sản phẩm điều hòa Daikin 9000Btu 1 chiều Inverter FTKA25UAVMV tích hợp đồng thời 2 tấm lọc không khí Apatit Titan và Ezyme Blue. Phin lọc Apatit Titan có tác dụng loại bỏ mùi hôi, vô hiệu hóa vi khuẩn và các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người ngay tại màng lọc mang đến không gian sạch sẽ, trong lành cho gia đình bạn. Phin lọc đặc biệt này được đặt ngay dưới cửa hồi của dàn lạnh máy điều hòa Daikin FTKA25UAVM. Trong quá trình hoạt động ngoài lấy nguồn không khí tự nhiên tuần hoàn thì với khả năng hút gió tại cửa hồi các phần tử bụi bẩn và vi khuẩn theo luồng khí bị hút vào và giữ lại tại màng lọc. Dưới sự tác động của ánh sáng mặt trời kết hợp với phin lọc tạo thành xúc tác quang Titan nhanh chóng phân hủy vi khuẩn và vi rút tại màng lọc, tẩy sạch nấm mốc mùi hôi trả lại cho căn phòng bạn sự trong lành, sạch sẽ.

Công nghệ phim lọc Apatit Titan do tập đoàn Daikin nghiên cứu, phát triển được các chuyên gia đánh giá là một trong những công nghệ diệt khuẩn, khử mùi đạt hiệu quả cao nhất hiện nay. Đây cũng là một trong những công nghệ độc quyền của Daikin được đăng ký bằng sáng chế và nhận được nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Quý khách hàng khi sử dụng máy điều hòa Daikin FTKA25UAVMV nên có kế hoạch vệ sinh phin lọc theo định kỳ tùy theo mức độ sử dụng để đảm bảo tuổi thọ cho phin lọc. Tuổi thọ của phin lọc Apatit Titan có thể lên đến tối đa 3 năm mà không cần thay thế.

2. Bộ tinh lọc không khí

Việc quá trình đô thị hóa phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây kéo theo sự phát triển của bụi mịn PM2.5 với kích cỡ siêu nhỏ, các loại khẩu trang y tế mà chúng ta đeo hàng ngày không hoàn toàn cản được loại bụi này xâm nhập vào trong cơ thể. Bụi mịn PM2.5 đặc biệt gây hại cho sức khỏe nếu chúng phát triển quá nhiều trong không khí làm giảm tầm nhìn gây các triệu chứng dị ứng. Để ngăn cản bụi mịn phát triển trong gia đình Daikin sáng chế ra một loại phin lọc riêng được tích hợp trên máy điều hòa Daikin FTKA25UAVMV cách thức và nguyên lý hoạt động không khác nhiều so với phin lọc Apatit Titan. Bụi mịn theo luồng khí sẽ được giữ lại trên bề mặt tấm lọc sau khi máy hoạt động trong khoảng thời gian ngắn không khí trong căn phòng bạn trở nên trong lành, thoáng mát hơn bao giờ hết. Công nghệ này đặc biệt rất hữu dụng cho những người có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng hoặc mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Và bạn cũng đừng quên rằng phải vệ sinh thường xuyên định kỳ tấm phin lọc này nhé để đảm bảo tuổi thọ cũng như hiệu quả hoạt động.

3. Môi chất lạnh thân thiện với môi trường và người dùng

Banner Daikin

Việc thay đổi sử dụng 100% môi chất lạnh Gas R32 trên các sản phẩm máy điều hòa treo tường dân dụng của mình là một bước tiến lớn của Daikin góp phần cho cuộc sống xanh. Môi chất lạnh thế hệ mới Gas R32 với ưu thế tiêt kiệm năng lượng, các phần tử hóa học cấu tạo thân thiện với môi trường và đặc biệt không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người dùng. Đặc biệt hơn Gas R32 không có mùi trong quá trình sử dụng luồng khí hoàn toàn trong lành khác biệt hẳn so với các môi chất cũ. Ngoài ra môi chất này được kiểm định cực kỳ khó cháy rất an toàn cho việc sử dụng tại các căn hộ gia đình hoặc các khu chung cư hay nhà tập thể.

Chỉ với những ưu điểm trên thì không có lý do nào mà người dùng lại không chọn các sản phẩm máy điều hòa không khí sử dụng Gas R32 cả. Hiện Daikin đã áp dụng thành công môi chất làm lạnh được đánh giá tốt nhất thời điểm hiện tại này lên các sản phẩm điều hòa treo tường dân dụng của mình.


0971.979.348