Điều hòa Đaikin xuất xứ Việt Nam có tốt không?

Điều hòa Daikin xuất xứ Việt Nam có tốt không

Điều hòa Đaikin xuất xứ Việt Nam có tốt không?

Năm 2019, thị trường điều hòa trở nên sôi động hơn bao giờ hết do sự ủng hộ chủ yếu đến từ yếu tố thời tiết. Điều hòa Đaikin Thái Lan một thương hiệu nổi tiếng rất quen thuộc đối với người tiêu dùng không những tại thị trường Việt Nam mà còn cả trên trường quốc tế. Nhưng từ đầu năm 2018 đã xuất hiện dần những sản phẩm máy điều hòa không khí treo tường dân dụng mang nhãn hiệu Đaikin nhưng lại được sản xuất tại Việt Nam không khỏi khiến người tiêu dùng hoang mang lo lắng về việc mua và sử dụng hàng có chĩnh hãng không. Vậy nhà máy Đaikin Việt Nam ở đâu và công nghệ có tiên tiến như nhà máy lắp ráp điều hòa Đaikin bên Thái không hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây.

Daikin Industries, Ltd vào ngày 18 tháng 5 năm 2018 thông báo hoàn thành và bắt đầu hoạt động toàn bộ chức năng của một nhà máy điều hòa mới tại Việt Nam bởi công ty con Daikin Air Việt Nam (có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam). Nằm ở ngoại ô thành phố thủ đô Hà Nội, nhà máy mới này là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam cung cấp sản xuất quy mô đầy đủ các máy điều hòa không khí và các chức năng khác nhau, từ lắp ráp điều hòa không khí đến đào tạo và đào tạo kỹ thuật viên. Ngoài ra, tận dụng các cơ sở đào tạo mở rộng, nhà máy sẽ được sử dụng làm cơ sở đào tạo kỹ thuật viên, đồng thời đảm bảo cung cấp kịp thời các sản phẩm chất lượng cao cho thị trường điều hòa không khí, nơi nhu cầu đang nhanh chóng mở rộng bao gồm điều hòa thương mại và dân dụng, điều hòa 1 chiều, 2 chiều, tiết kiệm điện cũng như được trang bị các công nghệ tiện tiến nhất.

Trong những năm gần đây, tăng trưởng kinh tế ở châu Á đã tiếp tục từ đầu tư tích cực vào cơ sở hạ tầng và sự tiến bộ của các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam nói riêng và các nước khu vực nói chung. Hơn nữa, với sự gia tăng dân số và mức thu nhập, thị trường điều hòa cũng tăng lên. Tập trung vào điều hòa không khí dân cư, nhu cầu điều hòa không khí ở Việt Nam đã tiếp tục tăng từ đất nước phát triển kinh tế vượt trội và gia tăng trong tầng lớp từ thấp đến trung lưu, đưa đất nước này trở thành một trong những thị trường điều hòa không khí lớn nhất châu Á. Hơn nữa, vì hóa đơn tiền điện liên quan đến thu nhập rất đắt đỏ, Đaikin dự đoán nhu cầu trong tương lai sẽ mở rộng hơn nữa với sự lan rộng của các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bao gồm cả máy điều hòa không khí được trang bị bộ tiết kiếm điện biến tần. Cân nhắc tất cả các yếu tố này, Đaikin quyết định xây dựng một nhà máy và với cơ hội này, chúng tôi sẽ sản xuất các sản phẩm tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam để liên kết với câu trước về tiết kiệm năng lượng.Kết hợp công nghệ Đaikin và bí quyết từ các nhà máy của Tập đoàn Đaikin trên toàn thế giới, nhà máy mới là nhà máy hiện đại toàn cầu trong các lĩnh vực bao gồm công nghệ kiểm soát sản xuất và hệ thống kiểm tra sử dụng IoT và đào tạo kỹ thuật. Trong khi đó, máy điều hòa không khí dân dụng sẽ được sản xuất tại nhà máy mới theo hệ thống có khả năng sản xuất một triệu chiếc vào năm 2020 với tổng số 1500 nhân viên. Mở rộng các mặt hàng sản xuất sẽ tương ứng với tăng trưởng thị trường trong tương lai. Đaikin coi nhà máy tại Việt Nam là một biện pháp ưu tiên trong kế hoạch quản lý chiến lược Fusion 20 sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh điều hòa không khí ở châu Á nơi thị trường đang phát triển nhanh chóng. Để củng cố nền tảng kinh doanh cho Việt Nam, công ty dự định không chỉ sản xuất sản phẩm tại Việt Nam mà còn tiếp tục đầu tư, bao gồm phát triển sản phẩm gần với thị trường và xây dựng mạng lưới bán hàng và hệ thống dịch vụ sau bán hàng. Bằng cách này, Đaikin hy vọng sẽ đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam đồng thời tạo việc làm.

Như vậy có thể kết luận, Đaikin sản xuất tại Việt Nam hoàn toàn đạt tiêu chuẩn không thua kém bất kì Đaikin nhập từ các quốc gia khác mà thậm chí còn được hãng đánh giá là hiện đại lớn hơn cả. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm thương hiệu đẳng cấp quốc tế mà được sản xuất ngay tại Việt Nam.

0971.979.348