Điều hòa Daikin với giải pháp chống biến đổi khí hậu

Điều hòa Daikin với giải pháp chống biến đổi khí hậu

Điều hòa Daikin với giải pháp chống biến đổi khí hậu

Được nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng, so với các dòng điều hòa khác, điều hòa Daikin có khá nhiều những ưu điểm như khả năng tiết kiệm điện vượt trội, hiệu suất làm lạnh nhanh, hoạt động êm ái, bền bỉ. Daikin là một trong những thương hiệu điều hòa hiếm hoi chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng tại thị trường Việt Nam, thực tế chúng ta có thể thấy được sự hiện diện của các sản phẩm điều hòa Daikin ở hầu hết các khu chung cư, biệt thự cao cấp tại các thành phố lớn trên cả nước.

Daikin hiện là hãng điều hòa tiên phong trong việc thúc đẩy bảo vệ môi trường và khí hậu. Cách đây gần 5 năm, ngày 6/10/2015, tại Hà Nội Club Hotel, Công ty Điều hòa Daikin Việt Nam với vai trò là công ty sản xuất điều hòa tiên phong về công nghệ điều hòa không khí và tiết kiệm điện năng inverter, công ty Daikin Việt Nam vinh dự được Cục Khí tượng Thủy văn và Biến đổi khí hậu mời trình bày giải pháp vận hành và quản lý năng lượng hiệu quả trong các tòa nhà tại sự kiện “Biến đổi khí hậu: Cơ hội và Thách thức trong lĩnh vực Tòa nhà” do Chương trình môi trường Liên hợp quốc (UNEP) tài trợ. Điều này cho thấy việc hãng đã có những hành động và trách nhiệm nghiêm túc với vấn đề tiết kiệm năng lượng và biến đổi khí hậu từ rất sớm.

Giải pháp Điều hòa không khí Daikin: sử dụng công nghệ môi chất làm lạnh thế hệ mới R32 và tiết kiệm điện inverter do tập đoàn Điều hòa Daikin phát triển, sáng tạo đầu tiên trên thế giới sử dụng các công nghệ mới, công nghệ máy nén tối ưu giúp tăng 50% thể tích nén, dàn lạnh cassette âm trần thổi đa hướng có cảm biến mới.

Đối với môi chất làm lạnh R32, hãng đã công bố đây là môi chất làm lạnh hoàn toàn thân thiện với môi trường không như các thế hệ cũ. Hiện tại, trong 3 loại gas làm lạnh phổ biến với điều hòa dân dụng hiện tại là R22, R410A và R32 thì lựa chọn R32 là tốt nhất cho cả tiết kiệm năng lượng do hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn so với R22, R410A cũng như đặc biệt thân thiện với môi trường. Không chỉ có vậy, hãng cũng đã công bố tiến tới nghiên cứu chế tạo ra thêm dòng gas điều hòa mới cho hiệu suất làm lạnh cao hơn, tiết kiệm điện hơn mà vẫn thân thiện với môi trường hơn cả R32. Loại môi chất làm lạnh mới này sẽ sớm đc Daikin công bố và sử dụng trên các sản phẩm điều hòa của hãng.

Công nghệ tiết kiệm điện của Daikin cũng được bảo hộ và độc quyền từ hãng. Với hàng chục năm nghiên cứu và phát triển công nghệ tiết kiệm điện, điều hòa Daikin Inverter có khả năng tiết kiệm hiệu quả mà vẫn cho hiệu suất làm lạnh tuyệt vời hơn các hãng khác. Theo thông tin quảng cáo chính hãng, điều hòa không khí Inverter của Daikin được xem như tiên phong trong công nghệ biến tần Inverter với cơ chế hoạt động chính xác và chỉ số tiết kiệm năng lượng CSPF cao đến 7.40. Điểm nổi bật này giúp cho tất cả các dòng máy Inverter của Daikin đạt mức năng lượng 5 sao, giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện, từ đó có thể thu hồi chi phí ban đầu chỉ trong 8 tháng. Các dòng điều hòa Daikin Inverter phổ biến trên thị trường hiện nay là FTKA, FTKC. FTHF hoặc FTKM Series.

Các dòng điều hòa Daikin được bảo hành 24 tháng, sau khi hết bảo hành, điều hòa Daikin nếu được bảo dưỡng tốt gần như không gặp trục trặc trong quá trình sử dụng; người dùng hoàn toàn hài lòng. Nhìn chung, nếu nói về điều hòa Daikin thực sự là thương hiệu đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt Nam

So với hầu hết các dòng điều hòa có mặt trên thị trường, điều hòa Daikin có mức giá đắt hơn khá nhiều. Tuy nhiên, so với chất lượng, hiệu năng sử dụng và khả năng tiết kiệm điện năng thì những gì mà dòng điều hòa Daikin mang lại cho người tiêu dùng thì mức giá này được đánh giá hợp lý.


0971.979.348